Link ngắn gắn mã quảng cáo bám đuổi remarketing - retargeting từ link gốc bất kỳ bạn muốn.


Chức năng này giúp bạn tạo link ngắn gắn mã quảng cáo bám đuổi pixel, retargeting của Facebook và Google cho bất cứ link gốc nào, không quan trọng link gốc đó đến từ đâu. Bạn có thể thực hiện quảng cáo bám đuổi trên Facebook, AdWords đến bất cứ ai click vào link ngắn mà bạn đã chia sẻ.


Hoạt động
Cách hoạt động

Sử dụng các mạng quảng cáo và bám đuổi đến tất cả người dùng đã click vào link của bạn theo các bước sau.

Tạo link ngắn gắn mã pixel từ link gốc bất kỳ bạn muốn

Nhập link bất kỳ bạn muốn gắn mã retarget, iPixel tạo link ngắn từ link gốc này, link ngắn sẽ được gắn với mã pixel retargeting, chúng tôi hỗ trợ tất cả các nền tảng quảng cáo Facebook, Google Adwords, Twitter, LinkedIn...

Chia sẻ hoặc chạy quảng cáo với link ngắn đã tạo

Thực hiện chia sẻ lên mạng xã hội, website forum.. hoặc chạy quảng cáo với link ngắn của iPixel.vn. Khi người dùng click vào link ngắn mã pixel kích hoạt và ghi nhận vào tệp k/h của bạn, đồng thời sẽ redirect sang link gốc. Link ngắn đươc tạo gắn các tên miền đẹp như googl.vip, googl.shop, bitlyme.com.. tạo sự tin cậy cho người xem.

Retarget - remarketing trên các mạng quảng cáo

Thực hiện chạy quảng cáo bám đuổi hoăc lookalike đến tất cả người dùng đã click vào link ngắn của bạn trước đó, hỗ trợ toàn bộ các nền tảng như (Facebook, Twitter, Linkedin & Google).


Ứng dụng
Cách ứng dụng iPixel

Sử dụng Ipixel đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp sau.

Gắn mã pixel chủ động, không cần tới coder

Bạn có thể tự gắn mã pixel mình muốn mà không cần phải liên hệ nói chuyện với coder, chủ động trong mọi tình huống khi lên camp, không còn phải chờ đợi và khó chịu..

Gắn mã vào link mà bạn không có quyền

Khi bạn bán áo, chạy affiliate, bán Amazon FBA... bạn không có quyền trên url đích, tuy nhiên bạn vẫn có thể gắn mã pixel vào link ngắn và chạy retarging, lookalike cho bất cứ người dùng nào đã click vào link ngắn mà bạn chia sẻ..

Chạy A/B testing, và retargeting trên camp hiệu quả

Khi bạn chạy nhiều camp với cùng một url đích, và bạn muốn sau đó retargeting hoặc lookalike đến duy nhất camp hiệu quả nhất. Với mỗi camp bạn tạo 1 link cùng trỏ và link gốc, mọi vấn đề được giải quyết..

Khi làm việc với KOLs, Influencers

Bạn có thể gán pixel chủ động đến bất cứ liên kết nào mà họ chia sẻ, theo dõi thống kê trực quan và chạy retargeting hoặc lookalike đến người dùng đã click.